iCon Evolution Bloom เปล่งประกายความสำเร็จ ต้อนรับปีมังกรทอง 2567

Update : 18 ธันวาคม 2566 17:16
บทความทั่วไป 860
iCon Evolution Bloom เปล่งประกายความสำเร็จ ต้อนรับปีมังกรทอง 2567

จบไปแล้วกับงานสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีมังกรทอง 2567 iCon Evolution Bloom งานที่จะพาทุกคนเปล่งประกายไปสู่ความสำเร็จบนโลกธุรกิจออนไลน์ ครั้งนี้ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ได้จัดขึ้นทั้งหมด 2 วันด้วยกัน ในวันที่ 13 มกราคม 2567 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และวันที่ 14 มกราคม 2567 ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา

ฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด iCON FACE SUNSCREEN พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนสวย บอสมิน พีชญา วัฒนามนตรี แถมยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ บอสมินจับไมค์ร้องเพลง เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์ เรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่อลังการสมกับการเริ่มต้นปีมังกรทองจริงๆ เพราะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มต้นงานวันแรกด้วยการลงทะเบียนเข้างานในช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 06.30 – 09.00 น.

จากนั้นเริ่มเปิดงานอย่างอลังการด้วยขบวนพาเหรดจากตัวแทนต่างประเทศ และ Wisdom & UP ซึ่งนำทัพโดย CEO คนเก่งอย่างบอสพอล และเหล่าบอสๆ ที่แต่งตัวด้วยชุดนักเรียนพาทุกคนย้อนวัย ฉลองวันเด็ก เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮา และเซอร์ไพรส์ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานยังจะได้รับความรู้ และเคล็ดลับดีๆ จากเหล่าผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ รวมถึงได้รับความรู้จาก CEO คนเก่งอย่างบอสพอล และเหล่าบอสๆ ที่จะมาทำให้รู้ว่า…การทำธุรกิจออนไลน์ให้ตอบโจทย์ในยุคปัจจุบันเป็นสิ่งที่ใครก็ทำได้ เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานได้รับแรงบันดาลใจกลับบ้านไปแบบเต็มๆ

โดยภายในงานยังมี Big Surprise สุดพิเศษ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด iCon Face Universal Sunscreen SPF 50+ PA++++ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนสวย บอสมิน พีชญา วัฒนามนตรี อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการจับไมค์ร้องเพลงโชว์พลังเสียงเป็นครั้งแรก ทำเอาผู้ร่วมงานต่างเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงร้องหวานๆ เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์

ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด iCon Face Universal Sunscreen SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดด Hybrid Sunscreen ที่มาพร้อมคุณสมบัติเป็น Tone Up ช่วยเนรมิตรผิวให้ดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องครอบคลุมถึง 5 ปัจจัยทําร้ายผิว UVB, UVA/Long UVA, Blue Light, PM2.5&Pollution, Heat-Stress

แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะภายในงานยังมีการเดินแบบโชว์ตัว และเผยโฉมหน้าของผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรกในการประกวด The iCon Presenter ค้นหาหนุ่มสาวที่มีบุคลิกดี มีความรอบรู้ และมีความมั่นใจ เพื่อมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ของทาง ดิไอคอนกรุ๊ป เรียกได้ว่าสวยหล่อ มีความสามารถกันทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดถล่มฮอลล์กันเลยทีเดียว

หลังจากที่ได้รับชมการเดินแบบโชว์ตัวจากผู้เข้าประกวด The iCon Presenter แบบใกล้ชิดแล้ว ภายในงานยังมีการประกาศรางวัล Top income Earner December พร้อมกับมอบเข็มให้กับผู้ที่ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น Gold , Grand, Platinum & up และมอบเข็ม Ten X October ซึ่งผู้ที่มอบรางวัลและเข็มให้กับคนเก่งและมีความสามารถนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก CEO คนเก่งอย่างบอสพอล ของเรานั่นเอง

ปิดท้ายงานวันแรกไปกับ บอสพอล ซึ่งได้ขึ้นมาบรรยายถึง CEO Vision คำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้ตั้งแต่วันแรกที่จัดตั้งบริษัท จนมาถึงวันนี้…บอสพอลสามารถรักษาคำมั่นสัญญา ทำให้ทุกคนได้แล้ว และจะทำต่อไปไม่หยุด เพราะดีที่สุด…หยุดเราไม่ได้ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน เรียกได้ว่าจบงานวันแรกไปอย่างอิ่มเอมใจสุดๆ

และก็มาถึงงานวันที่สอง ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ซึ่งงานวันนี้จะเป็นการเรียนการสอน ให้ผู้ร่วมงานได้ลงทะเบียนเข้าเรียนในห้องต่างๆ ตามสิทธิ์ที่ได้รับ โดยจะมีเหล่าบอสๆ โค้ชต่างๆ และเหล่าผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ อาทิ เช่น บอสพอล, บอสแซม, บอสปีเตอร์, โค้ชฝน, โค้ชนัทตี้ และแม่บ๊อบบี้ ฯ เป็นต้น มาสอนทริคและเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จกลายเป็นนักธุรกิจออนไลน์มืออาชีพได้

เท่านั้นยังไม่พอ…ปิดท้ายงานวันสุดท้ายด้วยการแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดี อย่างการจับรางวัล Lucky Draw พร้อมทั้งประกาศผล The Winner พูดได้เลยว่างาน iCon Evolution Bloom ในครั้งนี้ ทำให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานตื่นเต้น และสร้างรอยยิ้มได้ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว ถือเป็นการเริ่มต้นปีมังกรทอง 2567 ได้อย่างงดงามและแข็งแกร่งจริงๆ สำหรับใครที่พลาดงานดีๆ แบบนี้ ไว้พบกันอีกทีครั้งหน้า!

<< Back

 

แนะนำ
10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแมว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมที่ครองใจผู้คนทั่วโลก ด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน และพฤติกรรมขี้เล่นของพวกมัน แต่นอกจาก

แนะนำ
ประโยชน์ของรางระบายน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับงานระบายน้ำ เพราะมีข้อดีหลายประการ